Wednesday, 20/01/2021 - 17:33|

Thông tin giải thể thao học sinh năm học 2020-2021

Giải thể thao học sinh năm học 2020-2021

THÔNG TIN GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Để tiếp tục triển khai Kế hoạch số 2106/KH-UBND ngày 12/4/2019 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc Triển khai Đề án tổng thể phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học trên đại bàn tỉnh Lâm Đồng, giai đoạn 2019-2020, định hướng đến năm 2025; nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao thể lực, góp phần giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên học sinh; đánh giá công tacgiáo dục thể chất trong các trường phổ thông, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Giải thể thao học sinh cấp huyện năm học 2020-2021.

Về tham dự giải có 7/7 trường có học sinh cấp THCS trên địa bàn huyện với 114 vận động viên.

Giải thể thao học sinh được diễn ra từ ngày 24/12/2020 đến ngày 29/12/2020.

Nội dung thi gồm 02 môn: Điền kinh và bóng đá nam.

Môn Điền kinh có các nội dung ném bóng (nam, nữ), nhảy cao (nam, nữ), nhảy xa (nam, nữ), chạy các cự ly 500m,800m, và 1500m.

Hình ảnh: Khai mạc môn Bóng đá

Hình ảnh: thi môn Điền kinh (chạy)

Hình ảnh: thi môn Điền kinh(chạy)

Hình ảnh: thi môn Điền kinh (nhảy cao)

Hình ảnh: thi môn Bóng đá

Kế thúc giải, Ban tổ chức đã trao 30 giải cá nhân, 03 giải toàn đoàn cho môn Điền kinh và 04 giải cho môn bóng đá nam.

Hình ảnh: Trao giải

Giải Nhất toàn đoàn môn Điền kinh thuộc về trường THCS&THPT Đạ Sar, giải Nhì thuộc về trường PTDTNT THCS Lạc Dương và giải Ba toàn đoàn thuộc về trường TH&THCS Long Lanh.

Về bóng đá nam: Giải Nhất thuộc về trường THCS&THPT Đạ Nhim, giải Nhì thuộc về trường THCS Hùng Vương, đồng giải Ba thuộc về các trường PTDTNT THCS Lạc Dương và trường THCS Xã Lát.

Chuyên môn THCS

THÔNG TIN GIẢI THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Giải thể thao học sinh được diễn ra từ ngày 24/12/2020 đến ngày 29/12/2020.

Nội dung thi gồm 02 môn: Điền kinh và bóng đá nam.

Hình ảnh: Khai mạc môn Bóng đá

Hình ảnh: thi môn Điền kinh (chạy)

Hình ảnh: thi môn Điền kinh(chạy)

Hình ảnh: thi môn Điền kinh (nhảy cao)