Wednesday, 19/01/2022 - 18:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN LẠC DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông tin về chuyên đề môn Lịch sử cấp huyện

Chuyên đề môn Lịch sử

THÔNG TIN VỀ HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ CẤP HUYỆN.

 

Thực kế hoạch nhiệm vụ bậc học trung học cơ sở năm học 2020-2021, để thực hiện công tác nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên trong các đơn vị trường học, ngày 28/01/2021, Phòng Giáo dục và đào tạo tổ chức Hội nghị chuyên đề “Dạy học tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong môn Lịch sử ” tại trường THCS Hùng Vương.

Về dự chuyên đề có các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cấp học trung học cơ sở, đại điện lãnh đạo các trường, tổ trưởng chuyên môn và toàn thể giáo viên bộ môn Lịch sử của các trường có cấp THCS trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe tổ mạng lưới chuyên môn Lịch sử của huyện báo lý thuyết chuyên đề, đã được dự tiết dạy minh họa Chủ đề “Điện Biên Phủ trên không” đánh bại “Pháo đài bay” của Mĩ” do cô Nguyễn Ngọc Hiền – Giáo viên trường THCS Hùng Vương thực hiện.

 

 

Trong Hội nghị, các trường tích cực góp ý xây dựng các nội dung về hoạt động trải nghiệm sáng tạo các bộ môn  nói chung và môn Lịch sử nói riêng trong các trường học trên địa bàn huyện.

Để chuyên đề đi vào thực tiễn, sau hội nghị, Phòng Giáo dục chỉ đạo các trường tiếp tục thực hiện việc trải nghiệm chuyên đề trong hết học kỳ II, chuyên đề sẽ được tổng kết vào tháng 5 năm 2021.

 

Nguyễn Thị Lưu – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết